Điều khoản Và Điều kiện

Xin chào và hoan nghênh đến với xoilac, nơi mang đến trải nghiệm theo dõi trực tiếp các trận đấu bóng đá toàn cầu. Bạn đã bước vào không gian của chúng tôi, và trước khi khám phá thêm, hãy dành chút thời gian để đọc qua những điều khoản và điều kiện quan trọng sau đây. Chúng tôi mong bạn sẽ hiểu rằng việc sử dụng trang web này đồng nghĩa với việc bạn đồng ý và tuân theo những điều khoản này.

Quyền sở hữu trí tuệ

Sự sở hữu trí tuệ là một phần quan trọng của chúng tôi, và tất cả nội dung, thiết kế, hình ảnh, logo, âm thanh, video và tài liệu khác trên trang web này đều là tài sản trí tuệ của xoilac hoặc những bên đã cấp phép cho chúng tôi. Hãy hiểu rằng việc sao chép, phân phối, tái bản, chuyển giao, hiển thị công khai, sửa đổi hoặc sử dụng nội dung mà không có sự cho phép bằng văn bản của chúng tôi là nghiêm cấm.

Khi bạn truy cập trang web này, bạn được cấp một giấy phép hạn chế, không độc quyền, không thể chuyển nhượng và có thể thu hồi để xem nội dung cho mục đích cá nhân và phi thương mại. Chúng tôi đề cao việc tuân thủ các quy định và không chấp nhận sử dụng công cụ để can thiệp vào hoạt động của trang web.

Quyền riêng tư và rủi ro

Chúng tôi cam kết bảo vệ quyền riêng tư của bạn và thu thập, lưu trữ thông tin cá nhân theo Chính sách bảo mật của chúng tôi. Hiểu rằng việc sử dụng trang web có thể mang theo những rủi ro và nguy cơ, và bạn đồng ý chịu trách nhiệm về rủi ro đó.

Chấm dứt

Chấm dứt việc sử dụng trang web có thể xảy ra bất cứ lúc nào nếu bạn vi phạm các điều khoản và điều kiện hoặc hành vi của bạn được coi là không phù hợp hoặc gây hại cho người khác. Bạn đồng ý miễn trừ chúng tôi khỏi mọi khiếu nại, thiệt hại hoặc trách nhiệm pháp lý phát sinh từ việc sử dụng trang web.

Liên hệ với chúng tôi

Chúng tôi luôn sẵn lòng lắng nghe ý kiến và phản hồi của bạn để nâng cao trang web và dịch vụ của chúng tôi. Nếu có vấn đề hoặc quan ngại, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi.

Thây đổi các điều khoản

Nhớ rằng các điều khoản và điều kiện có thể thay đổi theo thời gian để phản ánh những thay đổi trong thực tiễn hoặc luật pháp áp dụng. Chúng tôi sẽ thông báo về bất kỳ thay đổi nào, và việc tiếp tục sử dụng trang web sẽ được coi là sự chấp nhận của bạn đối với các điều khoản mới. Mọi tranh chấp sẽ được giải quyết theo luật pháp của quốc gia mà trang web này đăng ký.

Cảm ơn bạn đã đọc và hiểu rõ những điều khoản quan trọng này. Chúng tôi mong bạn có một trải nghiệm thú vị trên. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về điều khoản sử dụng hay chính sách bảo mật đừng ngần ngại nhắn tin cho đội ngũ của chúng tôi.

Trân trọng,
Đội ngũ xoilac tv